Chúng tôi là ai?

Công ty KIẾN TẠO là đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế – in ấn các ấn phẩm truyền thông quảng cáo. Với đội ngũ các nhóm thành viên trẻ, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, luôn làm việc với niềm đam mê để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những mẫu mã thiết kế tối ưu kết hợp in ấn chuyên nghiệp tạo ra sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý đến Quý khách hàng.

Thế mạnh khác biệt chính là sự đa nhiệm trong từng bộ phận, tính trách nhiệm, tương tác cao của các thành viên nhóm nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất của từng dự án. Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” cùng định hướng “Liên tục cải tiến”, Công ty Kiến Tạo chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin từ khách hàng với những sản phẩm chuyên nghiệp hơn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo – in ấn chuyên nghiệp các sản phẩm đồ họa quảng cáo, các ấn phẩm ngành giấy,…chúng tôi là hướng đến lợi ích khách hàng hàng đầu. Tại Kiến Tạo, chúng tôi làm công việc tạo dựng hình ảnh, mang đến bản sắc riêng phù hợp cho từng doanh nghiệp để phát triển ở mọi giai đoạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng để hợp tác hiệu quả và giúp doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp, phát triển hơn.

thiết kế sáng tạo
  • Thiết kế Thương hiệu: Bao gồm thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm văn phòng phục vụ doanh nghiệp.
  • Thiết kế Ấn phẩm quảng cáo: Bao gồm thiết kế các sản phẩm phục vụ quảng bá tối ưu hình ảnh hệ thống doanh nghiệp, phục vụ marketing chuyên nghiệp nhất.
  • Thiết kế Website: Bao gồm thiết kế giao diện, banner, Hosting lưu trữ, Seo, Marketing online, Social media…
in ấn chuyên nghiệp
Với trang thiết bị hiện đại chuyên ngành in offset cùng đội ngũ gia công thành phẩm sau in chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu chất lượng – thời gian của khách hàng.
  • In offset: Phục vụ cho sản xuất ấn phẩm ngành giấy từ ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm truyền thông đến bao bì nhãn mác…
  • In nhanh kỹ thuật số: Phục vụ các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in số lượng ít với tiêu chí nhanh trong 24h – chất lượng tương đương như in offset.

Tại sao chọn chúng tôi?

CHIA SẺ VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn & hỗ trợ cho bạn. Vì thế đừng ngần ngại, hãy gọi ngay hoặc đến thăm văn phòng Kiến Tạo để được phục vụ.
——————————————
VPGD: 35 Lê Văn Hưu, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 655 3535 | Hotline: 0965 235 435
Email: inkientao.vn@gmail.com | Website: www.inkientao.vn

Dự án nổi bật