In thiệp cưới giá rẻ tại Đà Nẵng

Bạn hoặc người thân đang chuẩn bị tổ chức tiệc cưới trong thời gian sắp tới. Việc lên kế hoạch tổ chức ngày trọng đại như thế nào cho hấp dẫn, ấn tượng đẹp để lại với khách mời. Một điều rất quan trọng và không thể thiểu được trong bất kỳ kế hoạch tổ chức đám cưới nào đó là tìm cho mình những tấm thiệp đẹp nhất, ứng ý nhất và bạn cần gấp với chất lượng in thiệp cưới lấy ngay tại Đà Nẵng phải đẹp, sắc nét, cùng với thiết kế phải bắt mắt, hiện đại và không kém phần sang trọng.

Để in thiệp cưới lấy ngay mà chất lượng in phải đẹp thì duy nhất máy in kỹ thuật số mới đáp ứng được. Nhu cầu công việc, thời gian đòi hỏi khách hàng ngay càng tăng lên, do đó tại Kiến Tạo chúng tôi luôn sẳn sàng những dòng máy in nhanh cho ra các mẫu thiệp mời vô cùng sắc nét mà bạn không cần phải chời đợi lâu, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thiệp cưới độc quyền tại Đà Nẵng theo yêu cầu của ban.

Lựa chọn mẫu mã thiệp cưới

  • Những bộ thiệp cưới được thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết đính kèm sang trọng thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn những kiểu thiệp thông thường.
  • Hiện nay, các mẫu thiệp cưới vô cùng đa dạng, phong phú về màu sắc lẫn kiểu dáng để bạn lựa chọn. Chính vi vậy, tùy vào điều kiện ngân sách của mình mà bạn lựa chọn loại thiệp cưới nào cho phù hợp. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để giảm bớt chi phí khi đặt in thiệp cưới thì các bạn nên hạn chế sử dụng thiệp cưới có ruy băng, hạt cườm hay đính đá,…
  • Bên cạnh đó, những kiểu thiệp cưới thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng có thể phù hợp với nhiều cặp đôi uyên ương hơn. Điều quan trọng hơn hết là những thiệp cưới dạng này sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí một cách đáng kể nhưng các bạn vẫn sở hữu được những tấm thiệp cưới đẹp và tinh tế.

Lựa chọn chất liệu thiệp cưới

  • Chất liệu làm thiệp cưới cũng một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của thiệp cưới. Hiện nay, thiệp cưới được in trên nhiều loại giấy và nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo chất lượng giấy thì giá thành cũng sẽ chênh lệch nhau. Để tiết kiệm chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại chất liệu giá rẻ để in thiệp cưới, nhưng phải đảm bảo loại giấy có độ cứng và dày dặn.
  • Theo kinh nghiệm của những nhà in thiệp cưới chuyên nghiệp thì bạn nên chọn chất liệu in thiệp cưới mà khi cầm lên thiệp vẫn đứng thẳng được, không bị cong xuống. Để tiết kiệm chi phí bạn chỉ nên chọn loại giấy trơn, không nên chọn giấy lụa hay các chất liệu giấy sang trọng khác.

Tại Kiến Tạo có rất nhiều mẫu mã thiệp cưới có sẵn phôi in nhanh lấy trong ngày. Không chỉ in nhanh mà chất lượng sản phẩm in cũng đẹp hơn rất nhiều. Tấm thiệp độc quyền của bạn cũng đẳng cấp hơn nhờ các kỹ thuật thành phẩm sau in của chúng tôi như bế, cắt, dập…bằng các máy móc hiện đại, sẽ cho ra những tấm thiệp đẹp, lạ và rất độc đáo.

——————————————
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tư vấn:
Văn phòng: 35 Lê Văn Hưu, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 655 3535 – Hotline: 0965 235 435
Email: inkientao.vn@gmail.com
Website: www.inkientao.vn

Quy trình đặt in

Gia công thành phẩm sau in

PHỦ UV ĐỊNH VỊ

Phủ UV định vị là mặt bóng nổi lên bề mặt ở một số vị trí nhất định do người thiết kế yêu cầu. Phần phủ UV định vị có thể nhìn rõ bằng mắt thường hoặc dùng tay để cảm nhận.

BẾ NỔI - DẬP CHÌM

Bế nổi - dập chìm là kỹ thuật sử dụng để logo, biểu tượng, phần chữ hoặc hoa văn… muốn nhấn mạnh nổi lên hoặc chìm xuống trên mặt phẳng của ấn phẩm.

ÉP KIM - ÉP NHŨ

Làm nổi bật nhấn mạnh chi tiết bằng những màu ánh nhũ, lấp lánh với nhiều màu sắc khác nhau. Kỹ thuật ép kim có tác dụng đem đến sự mới lạ, sang trọng, và tăng thêm giá trị cho ấn phẩm.

Tại sao chọn chúng tôi?