3 lưu ý khi chọn công ty thiết kế catalogue

Catalogue là một trong những hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ và góp phần giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát triển. Nhiều công ty đã phải bỏ một số tiền lớn trong việc thiết kế catalogue nhưng không mang đến sự hài lòng bởi chọn không đúng trung tâm in ấn, thiết kế. Bạn nên tham khảo 3 lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế để đạt được dịch vụ như mong muốn.

Giá thành dịch vụ thiết kế catalogue

Việc cân nhắc, dự trù kinh phí thiết kế catalogue là điều cần thiết đối với một công ty muốn quảng bá hình ảnh. Catalogue không chỉ là sản phẩm thiết kế có vẻ ngoài bắt mắt, in bằng chất liệu giấy tốt, mà nó còn hội tụ nội dung ấn tượng, màu sắc, chi tiết, bố cục… nên để hoàn thành quá trình thiết kế và in catalogue sẽ khiên doanh nghiệp tốn một khoản kha khá.

Trường hợp thứ nhất, doanh nghiệp có thể chọn công ty thiết kế catalogue có danh tiếng, uy tín, nhiều mẫu mã catalogue nhưng giá thành khá cao với điều kiện tài chính cho phép. Vấn đề chi phí thiết kế, in ấn catalogue không thành vấn đề, chủ yếu đạt được hiệu quả theo đúng yêu cầu.

Trường hợp thứ hai, doanh nghiệp có nguồn tài chính không quá dồi dào, bạn nên cân nhắc việc chọn lựa đối tác để việc trao đổi trở nên thuận lợi và không đưa công ty rơi vào cảnh khó khăn về chi phí đầu tư.

Thời gian thiết kế catalogue đảm bảo

Thông thường tùy vào từng dự án, việc thiết kế catalogue sẽ có khoảng thời gian nhất định phù hợp với điều kiện hai bên đưa ra và chiến dịch quảng bá.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ thông tin khi trao đổi với công ty thiết kế catalogue

Việc thiết kế hoặc in catalogue có thể nhanh hơn nếu doanh nghiệp đưa những thông tin cụ thể, yêu cầu về bố cục, màu sắc hay mục đích sử dụng…

Khi chọn được đơn vị thiết kế uy tín, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra hiệu quả của sản phẩm, cũng như thời gian tiến hành được phân bổ hợp lý.

Những dịch vụ hỗ trợ kèm theo

Sau bản hợp đồng đã được thỏa thuận khó để thay đổi, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn bởi các thiết kế thường xuyên phải chỉnh sửa và cần hỗ trợ từ công ty thiết kế nhưng mặt hạn chế là thường mất thêm phí hoặc thời gian hành chính…

Đầu tiên, doanh nghiệp cần chuẩn bị chu đáo nội dung, thiết kế, yêu cầu… khi trao đổi để quá trình thiết kế tránh sửa chữa nhiều sẽ mất thời gian và công sức của hai bên.

Tiếp theo, doanh nghiệp nên có những thỏa thuận trên hợp đồng về việc hỗ trợ nếu xảy ra một vài trường hợp cần thay đổi ngoài ý muốn. Bạn có thể liên hệ Công ty in Kiến Tạo để được tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế catalogue và in ấn.

Xem thêm: Báo giá in catalogue, thiết kế catalogue