In phiếu bảo hành giá rẻ tại Đà Nẵng

Phiếu bảo hành là ấn phẩm được sử dụng với mục đích bảo đảm chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tạo niềm tin đối với khách hàng. Phiếu bảo hành không chỉ là một hình thức chăm só khách hàng để bán được hàng, phiếu bảo hành là một hình thức quảng bá thương hiệu, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. In Kiến Tạo cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ và giao hàng tận nơi trong địa bàn thành phố Đà Nẵng, giao hàng trong 24 giờ các tỉnh thành khác.

In phiếu bảo hành chất lượng cao

In Kiến Tạo cam kết in phiếu bảo hành chất lượng cao, cam kết với khách hàng sản phẩm phiếu bảo hành chất lượng tốt, màu sắc trung thực và rõ nét. Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời kiểm soát từ nội dung thiết kế, chất lượng giấy tới các công đoạn gia công và hoàn thiện sản phẩm để phiếu bảo hành đạt được chất lượng tối ưu nhất.

Thiết kế phiếu bảo hành chuyên nghiệp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, In Kiến Tạo tư vấn thiết kế phiếu bảo hành giúp khách hàng có được sản phẩm tem bảo hành, phiếu bảo hành mang bản sắc riêng của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng hỗ trợ miễn phí thiết kế đối với khách hàng trong những đơn đặt hàng sau.

Thông số chung của phiếu bảo hành

  • Giấy Bristol 300 gsm.
  • Cấn 1 đường.
  • In 4 màu 2 mặt.

Gia công thành phẩm sau in

PHỦ UV ĐỊNH VỊ

Phủ UV định vị là mặt bóng nổi lên bề mặt ở một số vị trí nhất định do người thiết kế yêu cầu. Phần phủ UV định vị có thể nhìn rõ bằng mắt thường hoặc dùng tay để cảm nhận.

BẾ NỔI - DẬP CHÌM

Bế nổi - dập chìm là kỹ thuật sử dụng để logo, biểu tượng, phần chữ hoặc hoa văn… muốn nhấn mạnh nổi lên hoặc chìm xuống trên mặt phẳng của ấn phẩm.

ÉP KIM - ÉP NHŨ

Làm nổi bật nhấn mạnh chi tiết bằng những màu ánh nhũ, lấp lánh với nhiều màu sắc khác nhau. Kỹ thuật ép kim có tác dụng đem đến sự mới lạ, sang trọng, và tăng thêm giá trị cho ấn phẩm.

Tại sao chọn chúng tôi?